Trị mụn cực kỳ hiệu quả bằng nước ép khoai tây

Ngoài những phương pháp trị mụn bằng máy móc và công nghệ thì có rất nhiều phương pháp trị mụn từ dân gian. Vừa có thể tiết kiệm được chi phí lại rất an toàn, và hiệu quả.

Khoai tây có công dụng rất đặc biệt với làn da

Khoai tây là loại củ quả có rất nhiều công dụng làm đẹp cho làn da của phụ nữ. Đặc biệt chỉ với khoai tây bạn có thể dễ dàng có được loại mặt nạ trị mụn rất hiệu quả. Có thể nhiều người bị mụn trứng cá trầm trọng không tin rằng mình có thể trị mụn bằng biện pháp rẻ bèo này. Bởi vì bạn cho rằng, trị mụn phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc mới khỏi được. Tuy nhiên đây là phương pháp đã được rất nhiều người áp dụng và thật sự  ngạc nhiên vì hiệu quả bất ngờ mà loại mặt nạ này mang lại.

Ép củ khoai tây lấy nước. Dùng bông thấp nước khoai tây bôi lên vùng da xuất hiện mụn trứng ca, thậm chí là mụn bọc. Thành phần đặc biệt trong khoai tây sẽ giúp vết thương mau lành và giảm tình trạng viêm một cách nhanh chóng. Những khi ngại lích kích giã hay nghiền khoai tây để đắp, mình còn lát khoai tây rồi xát nhè nhẹ lên mặt.

Xem thêm >>> Trà My Nhon

Đắp mặt nạ khoai tây cho làn da thêm mịn

Hoặc chỉ cần nghiền nát khoai tây rồi đắp lên mặt trong 25 phút. Sau đó, rửa sạch bằng nước ấm là ổn.

Khi không có mụn trứng cá ghé thăm, tuần 2 lần, bạn có thể  vẫn đắp mặt nạ khoai tây hay dùng nước ép khoai tây để thấm đều lên vùng da mặt. Làn da sẽ được phục hồi nhanh chóng vì những Vitamin C, B1, B2 trong khoai tây đã giúp nuôi dưỡng làn da, giúp làn da sáng dần lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *