Lro’cre – thương hiệu hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm Uy tín – Chất lượng – An toàn

Năm 2016 là năm đánh giá thành công nhất của Mỹ phẩm Lro’cre tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam được hơn 5 năm hiện tại mỹ phẩm đã và đang khẳng định thương hiệu của mình với các loại mỹ phẩm danh tiếng trên thế giới.

Ở Việt Nam số lượng chị em phụ nữ sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp chiếm khoảng 80% thì trong đó số người sử dụng Lro’cre chiếm tới 45% một con số đáng nể phải không nào. Điều đó cũng đủ thấy sự uy tín chất lương và mức độ an toàn của sản phẩm đối với chị em phụ nữ Việt. Kem Lro’cre cam đoan với các bạn nói không với kem trộn sản phẩm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên của các nước có nền công nghệ làm đẹp nổi tiếng. Các bạn hãy cùng chúng tôi kiếm chứng xem mỹ phẩm lro’cre có thật sự tốt không nhé?

Lro’cre - thương hiệu hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm Uy tín – Chất lượng – An toàn

Nội Dung

1. Thông tin về Lro’cre

vuong niem Với logo thiết kế độc quyền tạo nên sự phá cách sang trọng lịch sự tôn vinh vẻ đẹp của chị em phụ nữ

vuong niem Xuất xứ tất cả sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ kem Lro’cre Hàn Quốc, nguyên liệu nhập từ Pháp, Hàn…Mỹ phẩm đã phát triển ở Việt Nam đến này đã được hơn 5 năm, trong thời gian qua Lro’cre không chỉ phát triển sản phẩm của mình đi khắp toàn quốc mà còn phát triển thương hiệu mỹ phẩm Lro’cre ra nước ngoài.

vuong niem Thương hiệu Lro’cre ngày càng thu hút đông đảo khách hàng sử dụng, tạo nên cộng đồng người cùng sử dụng có chung sở thích về Lro’cre.

Nhiều bạn có hỏi mỹ phẩm Lro’cre của nước nào? mỹ phẩm Lro’cre có phải kem trộn không? Mỹ phẩm Lro’cre giá bao nhiêu? chúng tôi xin trả lời như sau:

hoa xoay Mỹ phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Korea, nguyên liệu nhập từ nước ngoài như Pháp , Hàn… có nhãn mác hạn sử dụng hạn sản xuất, có team chống hàng giả và đã được các cơ quan chúc năng có thẩm quyền phê duyệt. Tuyệt đối không phải kem trộn.

2. Mỹ phẩm Lro’cre có tốt không?

Sản phẩm của Lro’cre chứa thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, nhau thai cừu, dịch ốc sên, bột ngọc trai, tảo biển, quả mơ, sữa ong chúa, trà xanh…

Đối với tất cả sản phẩm của Lro’cre đều có tem chống hàng giả, được Sở Y Tế cấp giấy phép lưu hành và chứng nhận về chất lượng sản phẩm, được Phó Chủ Tịch nước trao giấy chứng nhận là danh hiệu tiên tiến, tiểu chuẩn trong 3 năm liền ngoài ra còn rất nhiều các danh hiệu lớn nhỏ khác.

mỹ phẩm Lro'cre

3 trong nhiều chứng nhận của mỹ phẩm

mỹ phẩm Lro'Cre - thương hiệu hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm Uy tín – Chất lượng – An toàn

Phó Chủ Tịch trao giấy chứng nhận danh hiệu tiên tiến

3. Sản phẩm Lro’cre phù hợp với những loại da nào?

Icon- Lrocre24h Tất cả sản phẩm của Lro’cre sản xuất ra phù hợp với đa số các loại da phổ biến hiện nay như: Dành cho da nhờn-dầu, da khô, da hỗn hợp, da thường… đặc biệt là dành cho cả những bạn có làn da nhạy cảm

Icon- Lrocre24h Trước khi đóng hộp, các sản phẩm đều được kiểm tra kĩ càng mức độ phản ứng của từng loại da khác nhau nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm nhé.

4. Review mỹ phẩm Lro’cre

Những khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm cho thấy sự hiệu quả rất tốt và các feedback của những khách hàng khác về sản phẩm.

hot girl sai kem tri mụn lro'cre

Nhiều người mẫu nổi tiếng cũng chọn Mỹ phẩm Lro’cre làm thần hộ mệnh cho làn da của mình

5. Mua mỹ phẩm Lr’cre chính hãng ở đâu giá tốt nhất và yên tâm nhất

Lrocre24h qua hơn gần 5 năm có mặt trên thị trường, các dòng sản phẩm của thương hiệu Lro’Cre ngày càng đổi mới & ngày càng chiếm được lòng tin của đông đảo các chị em phụ nữ Việt Nam và thậm chí sản phẩm đã được rất nhiều phụ nữ ở ngoài nước tin dùng và đặt hàng.

tem-1
Bạn có thể để lại số điện thoại để chúng tối tư vấn về công dụng của từng loại sản phẩm. Từ đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *