Công ty mỹ phẩm Lro’cre Lyona – event 5 năm 1 chặng đường

Buổi lễ tri ân Luxury party “Lyona Lê – 5 năm một chặng đường” của thương hiệu mỹ phẩm Lro’cre được tổ chức vào ngày 12-11-2016 tại Gem Center (TP HCM) với hơn 4000 đại lý lớn nhỏ trong và ngoài nước cùng với sự góp mặt của nhiều ngôi sao như: Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Noo Phước Thịnh,….

my-pham-lyona-le-mung-sinh-nhat-5-nam

Niềm tin & sự đam mê

5 năm cùng sự đam mê, quả là một chặng đường đầy thử thách và gian nan với một cô gái rất trẻ. 5 năm – với thành quả của ngày hôm nay, đã minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cho sự quyết tâm luôn dâng tràn, cho một ý chí luôn kiên định. Và đặc biệt, dẫu cho sự cạnh tranh khốc liệt trong thương trường nhưng trái tim cô gái ấy vẫn luôn ấm áp: “Thành công không phải là có nhiều tiền. Mà thành công đến đến từ những giá trị chân thành của trái tim.” Đó là con đường, là lựa chọn mục đích sống của cô ấy.

Sự chuẩn bị chỉnh chu, không gian sang trọng và tráng lệ như một vườn hoa tươi cổ tích của đêm tiệc đã khiến cho gần 500 khách mời cảm nhận được sự trân trọng chân thành.

my-pham-lyona-le-mung-sinh-nhat-5-nam-1

Trong 5 năm qua, Lyona Lê phát triển thành Công ty sản xuất và phân phối mỹ phẩm thương hiệu Lro’cre với gần 4.000 đại lý trong và ngoài nước.

“Làm gì để phát triển lớn mạnh và đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường? Phải làm gì để có được sự tín nhiệm và niềm tin yêu của khách hàng? Đó luôn là những câu hỏi thôi thúc trong tôi”, chủ thương hiệu mỹ phẩm Lro’cre chia sẻ.

Thành công chỉ đến khi thực sự nỗ lực

Câu chuyện của Mỹ phẩm Lyona Lê được kể bởi cô gái trẻ mang cái tên giản dị Lê Thị Loan. Giám đốc Công ty LYONA BEAUTY & COSMETICS xúc động chia sẻ: “Bất kể sự thành công nào dù lớn hay nhỏ đều không dễ dàng mà có được. Để có được sự thành công đòi hỏi phải có đam mê và sự nỗ lực nghiêm túc. Tôi tin rằng, Lyona Lê đã mang đến niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và lợi ích tốt nhất.”

Để có được niềm tin và sự đồng hành của gần 4.000 đại lý không phải là điều đơn giản. Lyona Lê hiểu rõ và luôn xác định, lấy chất lượng thật để làm nên giá trị thật.

my-pham-lyona-le-mung-sinh-nhat-5-nam-2

“Làm gì để phát triển lớn mạnh và đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường? Phải làm gì để có được sự tín nhiệm và niềm tin yêu của khách hàng? Đó luôn là những câu hỏi thôi thúc trong tôi” – chủ thương hiệu mỹ phẩm Lro’cre trăn trở…

Thành tựu

Chính vì muốn kiểm soát chặt chẽ chất lượng hàng hóa, Lyona Lê đã đầu tư nhà máy đạt chuẩn quy trình sản xuất CGMP – ASEAN của Hiệp hội các nước Đông Nam Á và đạt chuẩn hệ thống quản lý ISO 9001 – 2015.

Với những thành tích liên tiếp mà Lro’Cre đạt được như.

➖ Doanh nhân Doanh nghiệp và Báo chí.
➖ Thương hiệu danh tiếng, Doanh nhân Doanh nghiệp của năm do Chủ tịch nước ban tặng.
➖ Thương hiệu Danh tiếng Bảo vệ Sức khoẻ cộng đồng 2013.
➖ Doanh nhân Doanh nghiệp tiêu biểu thời hội nhập.
➖ Thương hiệu Danh tiếng Bảo vệ Sức khoẻ cộng đồng 2014.
➖ Thương hiệu Việt, hàng Việt được yêu thích nhất năm 2015 .

chungnhansplrocreChứng nhận mỹ phẩm cao cấp Lro'cre

Bên cạnh đó Công Ty Mỹ Phẩm Lro’Cre còn đạt các tiêu chuẩn về an toàn như:

➖ Tem chống giả do Bộ Công An cấp.
➖ Giấy kiểm định của Sở Y Tế cho từng loại sản phẩm.
➖ Hàng triệu người Phụ nữ Việt Nam tin dùng và hàng nghìn phản hồi tốt của khách hàng.
➖ Giấy kiểm tra độ chì cũng như các chất hoá học không tốt do Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn đo lường chất lượng 3 kiểm định độ an toàn.

5 năm – chặng đường đủ để Lyona Lê khẳng định niềm tin, đam mê với sự ủng hộ và đồng hành vô cùng quan trọng của khách hàng. Nhưng đam mê và khát vọng của Lyona Lê sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới – Hành trình của một thương hiệu “Nói đúng – Làm đúng” xuất phát từ sự chân thành của trái tim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *