7 loại mặt nạ đắp qua đêm, giúp da trắng sáng tức thì

7 loại mặt nạ chỉ cần đắp qua 1 đêm, da trắng lên ngay tức khắc

Nội Dung

Mặt nạ dâu tây

Mặt nạ dâu tây cực kỳ tốt cho những người có làn da khô hoặc da hỗn hợp. Dâu tây rất giàu axit folic và vitamin C giúp tăng cường làn da sáng và khỏe mạnh. Ngoài ra, sử dụng mặt nạ dâu tây có thể giúp tăng cường sản xuất collagen.

Mặt nạ dâu tây là một trong những loại mặt nạ đắp qua đêm rất hiệu quả

Thực hiện: Trộn một ít dâu tây nghiền nhỏ với ít sữa để tạo ra hỗn hợp sánh mịn. Thoa đều hỗn hợp này lên mặt và rửa sạch bằng nước lạnh vào buổi sáng hôm sau.

Xem thêm >>> Diệp Lục Kid

Mặt nạ yến mạch và sữa chua

Mặt nạ yến mạch và sữa chua rất tốt cho những người có làn da mụn. Yến mạch giúp tẩy tế bào chết và sữa chua giúp dưỡng ẩm.

Thực hiện: Lấy một ít yến mạch rồi xay nhỏ. Thêm một thìa sữa chua vào và trộn đều chúng với nhau. Thêm một muỗng mật ong và ½ muỗng bột nghệ. Thêm một ít nước nếu cần. Thoa mặt nạ này lên mặt và rửa sạch bằng nước lạnh vào buổi sáng hôm sau.

Mặt nạ hoa hồng

Lấy một vài cánh hoa hồng và phơi khô. Một khi các cánh hoa hồng đã khô hoàn toàn, nghiền nát chúng thành bột mịn. Trộn đều hai muỗng bột hoa hồng và chút sữa với nhau. Nếu cần, thêm một thìa glyxerine. Trộn đều rồi thoa mặt nạ hoa hồng này lên da mặt và để qua đêm. Rửa sạch bằng nước lạnh vào buổi sáng hôm sau.

Mặt nạ chanh và mật ong

Lấy hai muỗng mật ong và trộn với hai muỗng chanh rồi trộn đều. Thoa hỗn hợp này lên mặt. Để mặt nạ này qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Lặp lại mỗi ngày để thức dậy với làn da sáng mịn và mềm mại. Mặt nạ này phù hợp với tất cả các loại da.

Mặt nạ hoa cúc

Hoa cúc vạn thọ là loại hoa có sẵn trên thị trường có thể giúp làm đẹp da. Lấy hoa cúc và ngâm trong sữa một lúc. Thêm một thìa mật ong và trộn chúng lại với nhau để tạo một hỗn hợp. Thoa lên mặt và rửa sạch bằng nước lạnh vào buổi sáng hôm sau. Hoa cúc vạn thọ có chứa các chất khử trùng và kháng khuẩn có thể giúp dưỡng da trắng sáng. Áp dụng mặt nạ này hai lần trong một tuần để đạt được hiệu quả tối đa.

Xem thêm >>> Diệp Lục Lysine

Theo Giadinhvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *